Friday, 27/05/2022 - 20:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Quyền - Thành phố Long Khánh - Tỉnh Đồng Nai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU GƯƠNG "NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT" TẠI TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN

Em Lã Tôn Hoài Giang học sinh lớp 9/6 - trường THCS Ngô Quyền 

GƯƠNG SÁNG ĐỘI VIÊN

Được mọi người biết đến không chỉ là đội viên chăm ngoan, học giỏi với thành tích 3 năm liền là học sinh giỏi Em Lã Tôn Hoài Giang học sinh lớp 9/6 trường THCS Ngô Quyền còn tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi do liên đội nhà trường phát động.

Ngay từ nhỏ, được bố mẹ định hướng, Giang đã ý thức được rằng bản thân phải nỗ lực hết mình, chăm chỉ học tập để trở thành một học sinh giỏi. Ở trên lớp, em luôn chú ý lắng nghe cô giáo giảng bài, nếu còn thời gian em tranh thủ làm ngay bài tập, chỗ nào không hiểu, em hỏi thầy cô và bạn bè xung quanh. Khi về nhà, Giang cũng đặt ra cho mình một lịch học tập nghiêm túc.

Đạt chia sẻ: " Sau những giờ học ở trường, em còn tranh thủ làm thêm những bài tập nâng cao . Những bài tập em làm chưa tốt em cố gắng làm nhiều lần để mình có thể làm tốt hơn và nhớ được cách làm ”.

Với bí quyết học tập đó mà trong 3 năm liền Giang đều là học sinh giỏi toàn diện của trường.

Ngoài thành tích học tập tốt, Giang còn là một đội viên gương mẫu, nghiêm túc, nhiệt tình, đồng thời em cũng là người rất dễ gần, dễ mến, luôn hòa đồng cởi mở. Những nhiệm vụ mà nhà trường, Ban Chỉ huy liên đội giao phó, Đạt đều triển khai đôn đốc các bạn thực hiện nghiêm túc có hiệu quả.

Bên cạnh đó Em luôn đi đầu trong việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, các cuộc thi do liên đội phát động như: phong trào “Kế hoạch nhỏ”, phong trào “Nuôi heo đất tiết kiệm”, phong trào “Em yêu lịch sử Việt Nam”, phong trào “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”,phong trào“Em yêu biển đảo Việt Nam”, phong trào “Nghìn việc tốt ”,cuộc vận động “Giúp bạn đến trường”, cuộcvận động “Thiếu nhi Ngô Quyền thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, hội thi “Tin học trẻ”, cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng”và các hội thi văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, cắm trại,…

Giáo viên bộ môn nhận xét rằng Bạn rất chăm chỉ , trong lớp chú ý nghe thầy cô giáo giảng bài, nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp.

Các thành tích em đạt được rất nhiều

☘️ Giải khuyến khích hội thi thuyết trình giao thông

☘️ Giải ba hội thi khoa học kĩ thuật năm 2020-2021

☘️ Giải khuyến khích ht khoa học kĩ thuật cấp tỉnh

☘️ Là Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố

☘️ Là dũng sĩ kế hoạch nhỏ các năm

Với sự nỗ lực phấn đấu Đạt xứng đáng là tấm gương để các bạn đọi viên noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 347
Năm 2022 : 1.527